Đôn gỗ, sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống

Từ xa xưa, đôn gỗ đã là món nội thất thể hiện tính sang trọng, đẳng cấp trong không gian sống của mỗi gia đình. Đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu đôn gỗ sẽ thích hợp với nhiều không gian, bối cảnh khác nhau.

Trên hết, chúng còn là một món đồ nội thất lý tưởng để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về đôn gỗ và những lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn cho không gian sống của mình những chiếc đôn gỗ.

Thiết kế đa dạng

Mộc Gia Nguyễn chúng tôi đã chế tác và cho ra thị trường rất nhiều đôn gỗ với kiểu dáng và kích thước khác nhau. Từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kỳ chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ, trọn vẹn. Qúy vị có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình những chiếc đôn gỗ phù hợp khi đến với chúng tôi.

Đôn tròn

Đôn phượng màu gỗ óc chó MS80

Đôn vuông

Đôn vuông gỗ hương MS60

Đôn lục giác, đôn đèn, đôn sen, đôn trống..v.v..

Đôn đèn gỗ hương màu óc chó
Đôn tròn dáng trống gỗ hương

Chất liệu

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ 100% gỗ tự nhiên. Từ gỗ gụ, gỗ hương, gỗ gõ cho đến các chất liệu gỗ cao cấp như gỗ mun, gỗ cẩm…Để đảm bảo các sản phẩm đều phải thật hoàn hảo trước khi đến tay quý khách thì mọi nguyên liệu đều được lựa chọn kỹ càng trước khi đưa vào chế tác.

Đôn vuông gỗ mun MS70

Việc chế tác đôn gỗ đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, tinh tế.

Nhị sơn gỗ cẩm mặt đá Phúc Thọ

Bảo quản

Để đảm bảo đôn gỗ luôn giữ được vẻ đẹp và chất lượng, việc bảo quản và bảo dưỡng đôn gỗ là cần thiết. Tránh đặt đôn gỗ ở nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ thay đổi đột ngột làm cho đôn có thể bị cong vênh, nứt nẻ. Ngoài ra, nên lau chùi đôn gỗ thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn và các vết bẩn khác.

Đôn gỗ không chỉ là một sản phẩm nội thất thông thường mà còn là tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo. Với đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, đôn gỗ mang đến không gian sống vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Hãy lựa chọn đúng đôn gỗ phù hợp để tạo nên không gian sống ấm cúng và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978162199
Liên hệ